CEO Hồ Thanh Hương: Người phụ nữ dám đương đầu với thách thức!

.

Thương hiệu mà chị tạo dựng nên, đã làm cho lắm người thương, nhiều kẻ ghét nhưng vẫn không ngăn được bước tiến của chị khi đưa thương hiệu Ngọc trai Việt vươn ra quốc tế.

Sau hành trình trở về từ nước Pháp hoa lệ với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân quốc tế mà chị đảm nhận vai trò giám khảo và cũng là nhà tài trợ vương miện, người ta lại thấy chị tất bật sắp xếp thời gian cho cuộc chạy đua “nước rút” của hàng loạt dự án đang tiếp nối cùng các sân chơi đẳng cấp khác của giới doanh nhân.

Theo chia sẻ của CEO Hồ Thanh Hương: “Cho đến giây phút hiện tại, quỹ thời gian của tôi dành cho gia đình là khá ít, ngoài công việc điều hành trong kinh doanh thì thời gian còn lại tôi điều bị các cuộc thi “bắt cóc” với nhiệm vụ là ngồi ghế nóng trong các cuộc thi tìm kiếm tài năng, hoa hậu... Đặc biệt để làm được những gì của ngày hôm nay, tôi nhận được rất nhiều lời đàm tiếu, châm chọc. Song, chính nhờ đó tôi lại càng nổi tiếng vì không phải mất tiền tạo scandanl”.

Khi được hỏi, rằng đã có không ít người từng nói chị là “ngông” khi liên tục chi mạnh tay tài trợ những số tiền rất lớn cho các cuộc thi mà theo họ là vớ vẩn… vậy, theo chị khi quyết định một vấn đề gì, dù nhỏ hay lớn có khó không? khi công ty của chị là công ty cổ phần và đều có Hội đồng thẩm duyệt. CEO Hồ Thanh Hương chỉ mỉn cười nhẹ nhàng rồi đáp, con đường kinh doanh tạo dựng thương hiệu bằng nhiều hình thức khác nhau. Có người thì cho là muốn làm kinh doanh thì phải biết làm thương hiệu. Vậy thương hiệu ấy đến từ đâu? Bạn có trả lời chính xác được câu hỏi đó hay không. Và, đó mới là điều cốt lõi của người làm thương hiệu thành công.

Nếu thương hiệu của Queen Pearl PQ không tốt và thương hiệu của Hồ Thanh Hương không có! Thì  có được săn đón và là lựa chọn là số một của các nhà tổ chức cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho Queen Pearl PQ hay không?

Mới đây nhất với quyết định tài trợ 4 chiếc vương miện quyền năng cho cuộc thi “Tứ đại Doanh nhân tài sắc” một sân chơi tạo ra nhằm mục đích ghi nhận và tôn vinh tài năng của doanh nhân Việt với số tiền lên đến hơn 7 tỉ đồng. CEO Hồ Thanh Hương đã liên tục nhận được cơn mưa gạch đá từ rất nhiều người “ghen ăn - tức ở”. Nhưng với CEO Hồ Thanh Hương, chị vẫn đáp lại bình thản một cách nhi nhiên. Chị cho biết, “Tôi đã mặc kệ đời, từ khi một mình đối chọi với thế giới bấy lâu nay. Hơn ai hết tôi biết được, đó chính là thương hiệu riêng có của tôi – “Hương Robinson”.  Quan điểm của tôi là muốn ghi nhận và tri ân tất cả những doanh nhân có tài năng thực sự vì chính họ mới là những người góp phần tạo ra những giá trị, cùng chung tay với nhiều thành phần khác trong xã hội làm nên một quốc gia giàu mạnh, còn những thứ khác chỉ là cái hư danh”.

Trong 4 chiếc vương miện mà thương hiệu Queen Pearl Phú Quốc tại trợ lần này cho cuộc thi “Tứ đại Doanh nhân tài sắc” được xem là cuộc tài trợ lớn nhất từ xưa đến nay của thương hiệu này dành cho các cuộc thi. Ý nghĩa của mỗi chiếc vương miện đều khác nhau. Nó được nghệ nhân Hồ Thanh Hương (nghệ nhân quốc gia) dành tâm huyết chế tác theo các tiêu chí: Tâm – Tài – Trí – Sắc.

Mỗi chiếc vương miện quyền lực là đại diện cho một sức mạnh tuyệt đối và là nguồn cảm hứng bất tận dành cho những đam mê. Nó chỉ dành cho người có tài năng và đam mê phát triển nguồn tài năng đó để chế tác nên những chiếc vương miện “tối thượng” dành cho 4 chủ nhân chiến thắng của cuộc thi.

Bên cạnh đó, chiếc vương miện danh giá kỳ này còn có những điểm nhấn ấn tượng được tạo bởi rất nhiều viên ngọc trai, kim cương tấm, vàng trắng, đá nhân tạo… và được tạo hình bằng cả trái tim của người tạo tác. Trái tim tốt sẽ là giá trị bất diệt của tài năng và nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam. CEO Hồ Thanh Hương nhấn mạnh.

Đồng thời, các điểm nhấn với hình vòm cung trong các vương miện được thiết kế theo sự vươn lên phía trước, được đính kèm với rất nhiều các viên đá nhân tạo quý hiếm, lấp lánh tỏa ánh sáng để nói về sự bí ẩn, quyền năng của người phụ nữ, họ là những doanh nhân luôn sẵn sàng chiến thắng và khẳng định mình không hề kém cạnh phái mạnh.

CEO Hồ Thanh Hương còn chia sẻ thêm:  “Với quyết định chi mạnh tay số tiền lên đến 7,2 tỉ đồng cho sân chơi “Tứ đại Doanh nhân tài sắc” lần này tôi mong muốn chương trình tìm ra được chủ nhân xứng đáng theo đúng tiêu chí mà chương trình đề ra là tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, những tài năng thật sự của người phụ nữ Việt. Đặc biệt vì họ là những Doanh nhân tài năng, đẹp hay không không quan trọng, chỉ cần có cái đẹp của tâm hồn vì không phải ai cũng được đẹp để đi thi hoa hậu, hoa khôi. Chỉ cần họ có trái tim đẹp, có những tài năng thật sự thì xã hội phải ghi nhận những tài năng đó.”

Và, một lần nữa, Queen Pearl Phú Quốc khẳng định với cộng đồng nữ doanh nhân bằng 4 kiệt tác lung linh, bí ẩn và sang trọng, quyền năng để minh chứng cho một điều người phụ nữ Việt phải xứng đáng được như vậy! Vì chúng ta đã có sự nghiệp nên không có gì phải hối tiếc cho dù cả thế giới quay lưng!

Phú Quốc

Nguồn: tbdn.com.vn